นักสืบ นักสืบเอกชน สืบชู้สาว แยกมือที่สาม

หน่วยเฉพาะกิจสืบ ซี เอ็ส ไอ

Telephone.063-6634961

Line Id : CSI2509 

 

นักสืบกรุงเทพ นักสืบนนทบุรี นักสืบสมุทรปราการ นักสืบสมุทรสาคร นักสืบอยุธยา นักสืบปทุมธานี นักสืบสระบุรี นักสืบลพบุรี นักสืบอ่างทอง นักสืบสุพรรณบุรี นักสืบชัยนาท นักสืบสิงห์บุรี นักสืบนครสวรรค์ นักสืบกำแพงเพชร นักสืบลำปาง นักสืบแพร่ นักสืบเชียงใหม่ นักสืบลำพูน นักสืบเชียงราย นักสืบน่าน นักสืบเพชรบูรณ์ นักสืบพิษณุโลก นักสืบเลย นักสืบชัยภูมิ นักสืบโคราช นักสืบมหาสารคาม นักสืบกาฬสินธุ์ นักสืบขอนแก่น นักสืบร้อยเอ็ด นักสืบนครพนม นักสืบมุกดาหาร นักสืบอุดร นักสืบสกลนคร นักสืบหนองคาย นักสืบบึงกาฬ นักสืบยโสธร นักสืบอํานาจเจริญ นักสืบอุบล นักสืบศรีสะเกษ นักสืบสุรินทร์ นักสืบบุรีรัมย์ นักสืบปราจีนบุรี นักสืบนครนายก นักสืบสระแก้ว นักสืบจันทบุรี นักสืบตราด นักสืบระยอง นักสืบชลบุรี นักสืบนครปฐม นักสืบราชบุรี นักสืบเพชรบุรี นักสืบประจวบฯ นักสืบสุราษฏร์ธานี นักสืบนครศรีธรรมราช นักสืบสงขลา นักสืบกระบี่ นักสืบพังงา นักสืบภูเก็ต นักสืบเกาะสมุย นักสืบหาดใหญ่

ประเทศลาว ประเทศเขมร ประเทศเวียดนาม


นักสืบ นักสืบเอกชน สืบชู้สาว แยกมือที่สาม

สุดยอดนักสืบ ที่มีความชำนาญการสืบชู้สาว สืบเรื่องผัวมีเมียน้อย เมียมีผัวน้อย เรื่องผัวๆเมียๆ ต้อง นักสืบ CSI ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี ในการทำงานนักสืบเอกชน การติดตามพฤติกรรมบุคคลทั่วไป การติดตามสามีภรรยาว่าไปมีชู้ และคาราชังกันมานานหาข้อยุติไม่ได้ด้วยเหตุผลใดก็ตาม การหาหลักฐานนั้นถ้าทำเองไม่ได้ก็ต้องอาศัยทีมงานนักสืบเอกชนที่มีคุณภาพมาตรฐานในการสืบ หาหลักฐานที่เป็นภาพนิ่ง วิดีโอ อื่นๆ เพื่อเอามายืนยันในชั้นศาล นั้นต้องอาศัยความชำนาญในการสืบ เราเป็นทีมนักสืบรุ่นแรกๆในเมืองไทย ที่มีประสบการณ์สูง จงมั่นใจในทีมงานเรา เรารับงานทั้งในและต่างประเทศนักสืบทุกคนผ่านการอบรม ฝึกมาอย่างดี ไม่มั่ว ไม่แบล็คเม ไม่อวดอุตริ ขอขอบคุณที่ใว้วางใจทีมงานผม

ไลน์  ID:  CSI2509 แอดมาครับปรึกษากันก่อน

***ไม่มั่นใจ อย่าโทร อย่าส่งข้อมูล ให้ทางทีมงานเป็นอันขาด***     


                                   
  
www.csithaidetective.com
   การบริการสืบในเรื่องต่างๆ มีดังนี้   

   สืบชู้สาว คือ การสืบหาหลักฐานในเชิงลึก เกี่ยวกับสามีภรรยาไปมีกิ๊กจนต้องทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อจะยุติในเรื่องครอบครัว การหาหลักฐานนั้นเป็น ภาพนิ่ง วิดีโอ อื่นๆเพื่อยื่นฟ้องชู้ ฟ้องหย่า ลักษณะไปอยู่ หรือ เข้าโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ กินอยู่กันแบบเปิดเผย หรือไม่เปิดเผยแสดงถึงการมีกิ๊กของคนสองคน  การทำงานเรามีดุลพินิจในการรับจ้างสืบว่าเราควร ทำอย่างไรแบบไหน เพื้อที่จะปลอดภัยมนการสืบ อย่าเร่งนักสืบ อย่าพยายามโทรจิกนักสืบตลอดเวลา ให้เวลาเราได้ทำงานเต็มที่ คุ้มค่าราคาเงินจ้าง
    เวลาในการสืบนั้นเน้นไม่เกิน 1 เดือน เพราะเราไม่แน่ชัดเลยว่าการสืบนั้นจะราบรื้น หรือมีอุปสรรคใดบ้าง เราต้องช่วยกันปกปิดความลับให้เราด้วยเดี๋ยวเป้าหมายรู้เข้าพวกเราจะทำงานลำบาก เราต้องช่วยกัน ส่งสิกให้ผู้ประสานทราบได้ยิ่งดี การทำงานจะได้เร็วขึ้นอีกหลายเปอร์เซ็นต์
   ราคา ตามที่ตกลงและพอใจทั้งสองฝ่าย ทำงานใช้เวลาประมาณ 10-30วัน ทำการ แล้วแต่ความยากง่าย

หลักฐานที่ได้ในการ  เป็น ภาพนิ่ง วิดีโอ อื่นๆ ตามที่ทางผู้จ้างแจ้งมา

หลักฐานพวกนี้เอาไปทำอะไรได้บ้าง?
1.เอาไปฟ้องชู้
2.เอาไปฟ้องหย่า
3.เอาไปร้องเรียนผู้บังคับบัญชา
4.ต่อรอง

      จงมั่นใจในทีมงานเรา ที่มีประสบการณ์สูง ปลอดภัย รักษาความลับ ไม่แบล็คเมย์ผู้จ้าง เราพร้อมตกลงตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด รับประกันงาน


   แยกมือที่สามคือ การสร้างสถาการณ์ ให้แตกคอกันโดยทีมแยกเข้าไปปฏิสัมพันธ์ โดยวิธีการหนึ่งวิธีการใด อาจจะใช้ทีมแยกมากกว่า 3-4 คนในการเข้าพบปะพูดคุยกับเป้าหมาย และต้องหาวิธีเข้าในขั้นตอนนี้ต้องใช้การตามดูพฤติกรรมไปพร้อมกัน จะได้รู้การเคลือนไหวและจะได้เข้าทางได้ง่ายขี้ การทำแยกมือที่สามนั้นทำอยู่ทั้งหมด 5 สเตป เริ่มตั้งแต่ง่ายไปหายาก และจนกว่าจะกันจนเข้าทางแล้วค่อยๆแทรกเป็นระยะ จะไม่มีผลกระทบต่อผู้ว่าจ้างใดๆเลยเราเอง ใช้เวลาในการทำ1-6 เดือน ไม่มีผลกระทบ ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องทะเลาะกัน เดี๋ยวทีมแยกจัดให้ชุดใหญ่ตามสเตป 5 สเตป โดยไม่กระทบต่อผู้จ้าง ราคา ตามที่ตกลงกันพอใจทั้งสองฝ่าย เรากล้าเปิดเผยราคาในการว่าจ้างทำงาน

  รับปรึกษาได้ว่าจะให้สืบเรื่องอะไร ทำทุกที่ในประเทศไทย ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคใต้ ภาคตะวันออก สืบทุกประเภท 

  สืบทรัพย์สินคือ การสืบหาทรัพย์สินของบุคคลเป้าหมายที่ต้องการทราบว่ามีทรัพย์สินอะไรบ้าง สังหาริมทรัพย์ และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ 


การสืบคนหายที่มีการใช้โทรศัพท์ติดต่อกันได้แต่ไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน พิกัดไหน ในโลกนี้ 

  สืบทุจริต คือ การสืบการทุจริตของพนักงานทั่วไป ทุกระดับชั้น ทั้งภาครัฐ และเอกชน หาหลักฐานเป็นภาพถ่ายเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไปตามที่ผู้ว่าจ้างต้องการ 

  สืบคู่แข่งทางการค้าละเมิดลิขสิทธิ์   คือ การสืบเสาะแสวงหา แหล่ง ที่มา ผลิต ดัดแปลง แก้ไข ละเมิดสินค้าผู้อื่นโดยใช้ตราของผู้อื่น 

  สืบพิกัดมือถือ คือ  การหาหพิกัดมือถือที่เปิดอยู่ว่าอยู่พิกัดใด 
   เช็คมือถือย้อนหลังคือ การเช็คย้อนหลัง ระบบเติมเงิน ได้ 1 เดือน ระบบรายเดือน ได้ 3 เดือน  พิจารณาเป็นรายๆไป 

  สืบหารถหายคือ รถหายลักษณะเหมือนการหนีไฟแนนท์ ยืมกันไปใช้ ยืมขับ แล้วหายไป หรือ ผู้ซื้อไม่ได้ขับผู้ขับไม่ได้ซื้อ  มีที่มาที่ไป เอาไปใช้ประมาณนี้  มีตัวตน (รถที่หายโดยการขโมยไม่รับครับ)   

  สืบหาหลักฐานในเชิงลึก คือ การหาพยาน ปากเอก พยานบุคคล พยานเอสาร พยานอ้างอิงที่ใช้ในชั้นศาลที่ได้มาแล้วไม่พอในการฟ้องดำเนินคดี 
ทั้งการโทรเข้า-ออก ของมือถือ ทรัพย์สิน อื่นๆ
***********************************************************************************


  ลักษณะการสังเกตว่าสามี ภรรยามีกิ๊กหรือไม่  

     - กลับบ้านไม่ตรงเวลา 
     - อ้างว่าทำโอที/อยู่เวร 
     - อ้างว่ารถติด 
     - อ้างว่าไปงานเลี้ยงกับเพื่อน 
     - อ้างว่าไปส่งเพื่อนนอนบ้านเพื่อน 
     - มือถือใส่รหัสผ่านแต่ก่อนไม่มี 
     - เข้าห้องน้ำเอาเข้าด้วย 
     - นอนตอนกลางคืนปิดเสียงโทรศัพท์ /นอนทับใต้หมอน 
     - มือถือติดตัวตลอดเวลา 
     - แอบไปโทร หรือรับสายข้างนอกบ้าน 


ราคาไม่แพง ราคาย่อมเยา ราคาได้งาน1000% รับประกันผลงาน 
ถ้าไม่มั่นใจ อย่าโทร อย่าส่งข้อมูล ให้เราเป็นอันขาด 


ปรึกษาฟรี* นักสืบ CSI หน่วยเฉพาะกิจสืบ ซี.เอส.ไอ (นักสืบเอกชน) 
Telephone.063-6639461 Line Id : CSI2509
มืออาชีพ รักษาความลับ ไม่มั่นใจอย่าโทร
 

วันหยุดขัตฤกษ์
วัน/เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ 
เวลา  07.00-22.00 น.
วัน/เวลาทำการ  วันเสาร์-อาทิตย์ 
เวลา   09.00 -20.00 น.
ราคาตามที่ตกลงกันใว้ ในทุกกรณี  เรารับจ้างทำงานด้วยความตั้งใจจริง ไม่คด ไม่งอ รับรองงาน 100%  อย่าดูถูก เหยียดหยาม พวกเรา

หมายเหตุ
 
ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามข้อตกลง
      ระหว่างผู้ว่าจ้าง และผู้รับจ้าง
Photo by : pixabay.comwww.csithaidetective.com © 2018  All rights reserved.

 
เว็บสำเร็จรูป
×